45 ปี สองแควสร้างคนดีสู่สังคม

คณะกรรมการสถานศึกษา เครือข่ายผู้ปกครอง ชมรมศิษย์เก่า โรงเรียนสองแคววิทยาคม ขอเรียนเชิญร่วมเป็นเจ้าภาพทำบุญทอดผ้าป่าสามัคคี เพื่อสบทบทุนพัฒนาการจัดการศึกษาของโรงเรียนสองแคววิทยาคม 🧑‍🎓📚👩‍🏫เนื่องในวาระครบรอบ 45 ปี วันคล้ายวันสถาปนาโรงเรียนสองแคววิทยาคม และพิธีทำบุญอาคารหอพักนักเรียนหลังใหม่

ในวันศุกร์ ที่ 9 ธันวาคม พ.ศ.2564

เวลา 09.09 น. พีธีทำบุญสืบชะตา

เวลา 11.09 น. พิธีทอดถวายองค์ผ้าป่า

อาคารหอพักนักเรียน โรงเรียนสองแคววิทยาคม อำเภอดอยหล่อ จังหวัดเชียงใหม่🔹🔶

#รอบรั้วเขียวเหลือง

#งานประชาสัมพันธ์โรงเรียนสองแคววิทยาคม